Qùa tặng Mẹ 8-3 nên là quà gì?

Ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần nhưng bạn vẫn đang loay hoay không biết nên tặng mẹ quà gì ngày 8/3 hay chọn hoa chúc mừng 8 tháng 3 gì? Bài viết dưới đây có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời đấy!

1. Qùa tặng mẹ 8/3 - Hoa lan hồ điệp

Ý nghĩa của loài hoa 8 tháng 3 này chính là tình yêu, sắc đẹp và sang trọng. Với mỗi màu sắc khác nhau, hoa lan hồ điệp mang theo ý nghĩa cho riêng mình. Từ sự tôn trọng và ngưỡng mộ tình yêu, hoa lan tượng trưng cho đa dạng cảm xúc của người tặng. Đây sẽ là một món quà tặng mẹ 8 - 3 ý nghĩa khi bạn dành tặng cho Mẹ vào ngày 8/3 vì nó thể hiện sự kính trọng và tình yêu sâu sắc.

Chậu lan hồ điệp tím tượng trưng cho tình cảm mãi mãi không phai nhòa của bạn dành cho Mẹ nhân ngày quốc tế phụ nữ . Ảnh: calla.vn

2. Qùa 8/3 cho mẹ - Hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa được ưa chuộng tặng vào những ngày lễ đặc biệt quốc tế phụ nữ, nên bạn có thể chọn chúng làm hoa chúc mừng 8 tháng 3 tặng Mẹ. Hoa hồng tặng Mẹ tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Bạn có thể chọn hoa hồng vàng dành tặng cho Mẹ vào ngày Quốc tế Phụ nữ.

Hoa hồng vàng tặng Mẹ như một lời chúc: "Mong mẹ luôn xinh đẹp và rạng rỡ". Ảnh: pinterest.com

3. Hoa cẩm chướng - Qùa tặng mẹ 8/3 ý nghĩa

Nên tặng mẹ quà gì ngày 8/3 thì hoa cẩm chướng chính là câu trả lời dành cho bạn. Hầu hết các loài hoa cẩm chướng bày tỏ tình yêu mến. Hoa cẩm chướng màu đỏ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, cho tình yêu sâu sắc. Màu trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và may mắn. Cẩm chướng màu hồng đã trở thành một biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu dành cho Bố Mẹ và Thầy Cô.

Hoa cẩm chướng hồng thay lời bạn muốn nói đến Mẹ vào ngày 8/3. Ảnh: pinterest.com

5. Hoa lily

Hoa lily biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh cao và cao thượng, lily còn là một biểu tượng của tình yêu của Mẹ, Thầy Cô. Hoa lily trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và hạnh phúc và vàng thể hiện niềm vui rạng rỡ.

Qùa tặng mẹ 8/3 - Hoa lily trắng tượng trưng cho sự hạnh phúc của bạn khi luôn có Mẹ ở bên cạnh. Ảnh: pinterest.com

6. Hoa thủy tiên

Bó hoa thủy tiên tươi thắm, lộng lẫy chắc hẳn là món quà tặng mẹ 8-3 ý nghĩa và khiến Mẹ bất ngờ. Mỗi cành hoa thủy tiên thường có từ 5 – 8 bông hoa tươi đẹp. Từ nụ hoa đến lúc hoa nở rộ, thủy tiên đều mang trong mình sự nhẹ nhàng và quyến rũ người nhìn. Hoa thủy tiên có nhiều màu khác nhau như màu trắng, hồng, cam, tím… Mỗi màu đều có vẻ đẹp riêng. Ý nghĩa hoa thủy tiên cũng khác biệt tùy thuộc vào màu sắc của mình.

Hoa thủy tiên hồng tặng cho Mẹ mang thông điệp “Mẹ hoàn hảo nhất trong mắt con". Ảnh: pinterest.com

Mỗi loài hoa trên đây đều mang vẻ đẹp và ý nghĩa riêng, vì thế, dù sự lựa chọn của bạn có như thế nào thì chắc chắn đó cũng sẽ là món quà 8 - 3 cho mẹ rất tuyệt vời.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0928669988
Hotline
0909900649