NGÀY CỦA MẸ 2018 – BẠN SẼ CHỌN HOA GÌ TẶNG MẸ? (Phần 2)

365 ngày, ngày nào bạn cũng có thể bộc lộ tình yêu thương của mình với mẹ. Tuy nhiên, Mother’s Day là dip đặc biệt hơn để bạn dành một điều bất ngờ, một món quà ý nghĩa cho Mẹ. Hoa sẽ là món quà không thể thiếu thay bạn nói lên lời yêu thương, sự trân trọng, biết ơn của mình với mẹ. Cùng Calla để chọn tên một loại hoa tặng mẹ nhân Ngày của Mẹ nhé.

(Tiếp theo phần 1)

NGÀY CỦA MẸ 2018 – BẠN SẼ CHỌN HOA GÌ TẶNG MẸ? (PHẦN 1)

Hoa đồng tiền – Một tình yêu kiên cường

Mẹ đã vượt qua bao thăng trầm, vất vả và thử thách chịu sự vất vả thiếu thốn để cho con có được cuộc sống no đủ, hạnh phúc. Vì thế, tặng hoa cho mẹ với hoa đồng tiền thể hiện sự kiên cường của mẹ.

Hoa sen – Tôn vinh người phụ nữ Việt

Loài hoa tượng trưng cho những phẩm chất thanh cao mà bình dị, cho những điều thiêng liêng và cao quý. Một đóa sen dành tặng mẹ, tặng bà, tặng những người phụ nữ ta yêu thương, kính trọng sẽ rất tuyệt cho ngày của mẹ.

Hoa cúc vàng – Giản dị mà vẫn ấm áp

Mẹ là người phụ nữ đôn hậu và giản dị giữa cuộc sống đời thường. Niềm vui, niềm hạnh phúc của mẹ là chắt chiu, vun vén cho con, cho gia đình thân yêu. Vì thế, đóa hoa tặng mẹ cúc vàng thể hiện sự giản đơn, bình dị như tình mẹ dành cho con.

Hoa ly – Thanh cao, sang trọng

Thể hiện vẻ đẹp thanh cao, sang trọng và rất đỗi đài cát. Chỉ cần một bình hoa ly, không gian trong phòng đã trở nên bừng sáng, và thêm cả hương thơm nồng nàn mà hoa ly mang lại, hẳn mẹ sẽ cảm thấy thư thái biết bao.

Mỗi hoa mỗi sắc, dù bạn chọn hoa nào tặng mẹ thì Calla tin rằng mẹ bạn không chỉ hạnh phúc mà còn rất tự hào khi có một người con là bạn sống hiếu thảo và luôn biết yêu thương.

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0928669988
Hotline
0909900649