NGÀY CỦA MẸ 2018 – BẠN SẼ CHỌN HOA GÌ TẶNG MẸ? (Phần 1)

365 ngày, ngày nào bạn cũng có thể bộc lộ tình yêu thương của mình với mẹ. Tuy nhiên, Mother’s Day là dip đặc biệt hơn để bạn dành một điều bất ngờ, môt món quà ý nghĩa cho Mẹ. Hoa sẽ là món quà không thể thiếu thay bạn nói lên lời yêu thương, sự trân trọng, biết ơn của mình với mẹ. Cùng Calla để chọn tên một loại hoa tặng mẹ nhân Ngày của Mẹ nhé.

 

Hoa mẫu đơn – Bao dung như lòng mẹ

Dù con có lớn bao nhiêu, thành đạt như thế nào thì trong lòng mẹ con vẫn là đứa con bé bỏng của mẹ, lòng yêu thương và lo lắng của mẹ dành cho con không hề giảm mà càng ngày càng tăng lên khi nhìn con lớn từng ngày.

Hoa lan – Tình yêu chân thành, cao quý dành cho mẹ

Biểu tượng cho sự vương giả, giàu có và quyền lực, đại diện cho sắc đẹp và sự hoàn thiện; hoa lan – nữ hoàng của các loại hoa sẽ thay bạn bày tỏ một tình yêu chân thành và hết sức cao quý, sự trân trọng, yêu mến của bạn dành cho mẹ.

Hoa hướng dương – Tình Mẹ ấm áp như ánh mặt trời

Với ý nghĩa luôn hướng về phía mặt trời nên hoa hướng dương thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, sự kiên định.

Hoa hướng dương tặng mẹ thể hiện niềm tin và hi vọng. Mẹ là niềm tin, là hi vọng của con cho dù con có gặp bao khó khăn trở ngại trên đường đời.

Hoa hồng – Tình yêu, chung thủy, vẻ đẹp

Hoa hồng tặng mẹ nói lên tình yêu, vẻ đẹp và sự chung thủy. Mẹ luôn là người phụ nữ đẹp nhất mà không ai có thể thay thế. Tình yêu của con dành cho mẹ không bao giờ thay đổi.

Còn tiếp...

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0928669988
Hotline
0909900649