CÁCH CHỌN LAN HỒ ĐIỆP NGÀY CỦA MẸ Ý NGHĨA

Ngày của Mẹ, bạn có thể mua một món quà, chuẩn bị một món ăn ngon, đưa mẹ đi mua sắm….Tuy nhiên đừng quên tặng hoa cho mẹ. Một chậu hoa lan sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn trong ngày của Mẹ năm nay.

 

Lan hồ điệp thay bạn chuyển lời yêu thương đến mẹ

Chậu hoa lan hồ điệp sẽ là món quà ý nghĩa nhất, thể hiện lòng kính trọng, tình yêu cao cả dành cho Mẹ. Như bạn đã biết, lan hồ điệp tượng trưng cho sự trường thọ, sức sống mãnh liệt như những người phụ nữ cả đời hy sinh vì chồng vì con. Tặng hoa cho mẹ thay lời cảm ơn, mang ý nghĩa luôn may mắn, nhiều sức khỏe và hạnh phúc mỗi ngày luôn đến với Mẹ.

Tại sao chọn hoa lan hồ điệp?

Điều đặc biệt của hoa lan khi tặng, người ta vẫn giữ nguyên gốc rễ chứ không ngắt ngang. Tặng một chậu lan còn sống, và khỏe mạnh, như một lời chúc tuổi mẹ an lành. lan sang trọng, quý phái, mộc mạc, chân phương…

Lan là tập hợp của thiên tính nữ, là biểu nét ngọt ngào biểu trưng cho cái đẹp. Thế nên, tặng lan hồ điệp cho cho mẹ, như một sự tôn vinh, dù người mẹ có trải qua sóng gió, nếp nhăn hiện hằn, thì vẫn còn đó tấm lòng của mẹ, đẹp son sắt bất chấp thời gian.

Một chậu lan hồ điệp, còn là biểu tượng của no ấm, đủ đầy, của một gia đình gắn kết và bền chặt, đó là ước mơ mẹ cả đời vun vén, cũng là nỗ lực của con bù đắp khó nhọc của mẹ. Tặng một chậu lan, mẹ con cùng chăm sóc, gắn kết tình cảm hai mẹ con thêm thân thiết hơn.

Cách chọn lan hồ điệp vui lòng Mẹ

Để chọn một chậu lan hồ điệp tặng Mẹ không khó, nhưng để trọn vẹn hơn, tốt nhất nên chọn hoa dựa theo tính cách, sở thích của Mẹ.  Một chậu hoa lan màu trắng thướt tha, hay chậu hoa lan màu tím mang ý nghĩa và nói lên tình cảm cũng như tấm lòng của bạn.

Hoa tặng Mẹ không những mang đến niềm vui, xua tan những mệt nhọc sau một ngày làm việc căng thẳng, mà còn đem lại cho không gian sống nhà bạn thêm sức sống, hài hòa với thiên nhiên. Ngắm hoa lan mỗi ngày, tinh thần của Mẹ chắc chắn sẽ phấn chấn và thoải mái hơn bao giờ hết.

Dù biết rằng không món quà nào lớn lao bằng tình cảm chân thành con dành cho Mẹ, nhưng một món quà tuy nhỏ, chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc như hoa lan sẽ làm tăng thêm niềm vui, hạnh phúc, khi Mẹ biết rằng sự kính trọng, yêu thương mà bạn dành cho Mẹ nhiều đến nhường nào.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0928669988
Hotline
0909900649