5 Loại Hoa 8/3 Giúp Bạn Gửi Trọn Yêu Thương

Tặng hoa 8/3 như đã thành một cử chỉ đẹp mà cánh mày râu dành tặng cho chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này. Giữa muôn vàn loại hoa bạn sẽ chọn hoa nào để gửi trọn yêu thương cho những người phụ nữ ý nghĩa của cuộc đời mình?

Tình yêu bất diệt như Hoa hướng dương

Tặng hoa 8/3 - hoa hướng dương với ý nghĩa hoa luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc và một tình yêu bất diệt – luôn tỏa sáng như ánh mặt trời. Hướng dương còn thể hiện niềm tin và hy vọng trong tình yêu.

Tặng hoa 8.3 - hoa hướng dương tình yêu rực rỡ như ánh mặt trời. Ảnh: baomoi.com

 

Tình yêu nồng cháy như Hoa hồng

Nhắc đến hoa 8/3 không thể không nhắc đến hoa hồng. Có lẽ đây là loài hoa "quen mặt" nhất trong những ngày lễ của chị em phụ nữ . Loài hoa được nhiều người biết đến nhất thế giới này chính là biểu tượng mãnh liệt của tình yêu lãng mạn với vô vàn cung bậc khác nhau theo màu sắc của chúng: Hồng bạch thể hiện sự ngây thơ trong trắng và duyên dáng; hồng đỏ thể hiện tình yêu sâu đậm mãnh liệt; tình yêu dịu dàng trìu mến và tôn kính chính là ý nghĩa của hồng phấn; còn hồng cam ẩn chứa tình yêu hòa lẫn sự ghen tuông...

Tặng hoa 8.3 - hoa hồng với một tình yêu nồng ấm mãnh liệt. Ảnh: baomoi.com

 

Tình yêu cao quý như Hoa mẫu đơn

Loài hoa vương giả sang trọng này dường như là "biểu tượng của các biểu tượng" bởi vô vàn ý nghĩa mà nó ẩn chứa. Ở Nhật Bản, mẫu đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu.

Trong ngôn ngữ các loài hoa phương Tây, nhờ những đặc tính y học tuyệt vời, mẫu đơn còn được xem như một loại dược thảo chữa bệnh và mang ý nghĩa “sự e lệ”. Còn theo quan niệm của người Hồng Kông, mẫu đơn là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp.

Tặng hoa 8.3 - hoa mẫu đơn vẻ đẹp vương giả. Ảnh: hoadepviet.com

 

Mỗi màu hoa mẫu đơn lại có những mùi hương rất khác nhau. Biết được mùi hương yêu thích của bà, của mẹ và chị, còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay loại hoa 8/3 đa ý nghĩa đẹp đẽ mà vương giả này.

 

Tình yêu chân thành như Lan Hồ Điệp

Một loài hoa vương giả không kém hoa mẫu đơn với cái tên “nữ hoàng của các loài hoa” – lan hồ điệp.

Ở Anh thời Victoria, lan hồ điệp được ví như một người phụ nữ xinh đẹp. Bởi vì lan hồ điệp hiếm chỉ có ở vùng nhiệt đới, và do đó, chỉ có những người giàu có mới đủ khả năng thưởng lãm hoa. Ở Nhật Bản cổ đại, hoa lan rất được trân trọng trong hoàng gia, và được coi là biểu tượng của sự giàu có.

Tặng hoa 8.3 - Lan hồ điệp vẻ đẹp thanh cao, sang trọng. Ảnh: calla.vn

Hoa lan là một loài hoa bày tỏ một tình yêu chân thành và hết sức cao quý. Tặng hoa 8/3 - lan hồ điệp cho những người phụ nữ mà bạn yêu quý thể hiện sự trân trọng, yêu mến của bạn dành cho họ.

 

Tinh yêu rực rỡ như hoa đồng tiền.

Hoa đồng tiền, loài hoa thể hiện sự hạnh phúc, mang đến sự tươi sáng và vui vẻ, đồng thời thể hiện sự ngây thơ và lòng ca ngợi. Có rất nhiều loài hoa có thể bày tỏ suy nghĩ và tình cảm của bạn, nhưng tặng hoa 8/3 - hoa đồng tiền luôn nổi bật hẳn lên bởi sự rực rỡ đầy tươi vui của chúng.

Chọn đồng tiền làm hoa 8.3 với ý nghĩa mang nhiều điều tốt đẹp đến cho người nhận.

Ảnh: tinmoi.vn

Đối với mẹ, Mẹ đã vượt qua bao thăng trầm, vất vả và thử thách chịu sự vất vả thiếu thốn để cho con có được cuộc sống no đủ, hạnh phúc. Vì thế, tặng hoa mừng 8 tháng 3 cho mẹ với hoa đồng tiền thể hiện sự kiên cường của mẹ.

 

Mỗi loài hoa đều mang một gốc tích hay ý nghĩa riêng của nó. Hãy chọn loài hoa mà bạn tin rằng qua những bông hoa sẽ bộc lộ được hết tâm tư, tình cảm của mình với người mẹ, người vợ hay người chị, người em và người ấy trong tim mình. Calla’s flower chúc cánh mày râu cùng những người phụ nữ thương yêu có một ngày 8 tháng 3 thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Tổng hợp

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0928669988
Hotline
0909900649